Những loại cây mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Thìn (Mậu Thìn 1988)

Cây phong thủy là một trong những yếu tố giúp cho tuổi Mậu Thìn phát huy được những thế mạnh mà tuổi này đang có. Vậy tuổi Mậu Thìn hợp với cây gì? Đâu là những loại cây phong thủy tuổi Thìn 1988? Hãy cùng caybonmua.vn tìm kiếm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Cây phong thủy là một trong những yếu tố giúp cho tuổi Mậu Thìn phát huy được những thế mạnh mà tuổi này đang có. Vậy tuổi Mậu Thìn hợp với cây gì? Đâu là những loại cây phong thủy tuổi Thìn 1988? Hãy cùng caybonmua.vn tìm kiếm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

  • Vài nét về tuổi Mậu Thìn – 1988.

Tuổi Mậu Thìn 1988 đại diện cho những con người thông minh, thận trọng, thẳng thắn và có tài quản lý. Những người tuổi này thường vô cùng tốt bụng, thích giúp đỡ những người xung quanh. Hầu hết những người tuổi Thìn 1988 sẽ có những thành công nhất định. Tuy nhiên họ thường bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển tốt.

- Năm sính dương lịch: từ 17/2/1988 – 5/2/1989.

- Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn.

- Mệnh: Mộc, cụ thể là Đại lâm Mộc (Cây gỗ lớn trong rừng).

- Tuổi hợp: Giáp Thân, Canh Thân, Bính Thân, Bính Tý, Nhâm Tý, Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Thìn.

- Tuổi kị: Canh Tuất, Bính Tuất.

- Mệnh hợp: Mệnh Thủy, Hỏa, Mộc; kị mệnh Kim và mệnh Thổ.

- Màu sắc: Hợp màu xanh, đen; kị màu nóng trắng đỏ,..

  • Những loại cây hợp tuổi Mậu Thìn.

Như đã nói ở trên, người tuổi Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc, đại diện cho cây cối, màu bản mệnh là màu xanh. Những cây thuộc màu bản mệnh sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Mộc thăng hoa cả trong cuộc sống và sự nghiệp.

Để mang lại may mắn, những người tuổi Mậu Thìn nên trồng những hợp với mệnh Mộc. Có thể kể đến các loại cây như: Cây Kim Tiền, Cây Kim Ngân, Ngọc Ngân, Lan Ý, Cây Hạnh Phúc … Dựa vào đặc tính của mỗi cây mà tuổi Thìn 1988 nên chọn đúng loại cây phù hợp nhất.

Cây Kim Tiền.

Trong phong thủy, cây Kim Tiền giúp gia chủ tuổi Mậu Thìn thu hút may mắn, tiền tài, giàu sang và sự thịnh vượng…

Đặc biệt, đặt chậu Kim Tiền trên bàn làm việc còn giúp thanh lọc không khí, giúp phòng làm việc của bạn thêm xanh. Cây Kim Tiền là món quà ý nghĩa cho tiệc mừng tân gia, khai trương cửa hàng mới,…

Cây Kim Ngân.

Theo các chuyên gia phong thủy, cây Kim Ngân mang lại ý nghĩa rất đặc biệt. Nó không chỉ đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài mà còn giúp duy trì sự ổn định và hài hòa. Nên chọn trồng cây Kim Ngân trong chậu dáng cao dài, thẳng đứng hoặc uốn cong kiểu cách. Cần tránh trồng trong chậu tròn hoặc có góc nhọn. Đặc biệt mệnh Mộc trồng trong chậu thuỷ sinh rất tốt.

Cây Ngọc Ngân.

Cây Ngọc Ngân là loại cây tượng trưng cho tình yêu, may mắn và sự thắng tiến trong sự nghiệp. Loại cây này thường được mọc thành bụi, thân dày, lá cây hình bầu dục và không đối xứng. Điều khiến cho cây Ngọc Ngân trở nên đặc biệt đó là ở những chiếc lá màu xanh đốm trắng.

Cây Ngọc Ngân rất dễ trồng, đặc biệt là ở điều kiện trong phòng do không cần nắng quá nhiều cũng như chỉ cần một lượng nước vừa phải.

Trên đây caybonmua.vn đã giới thiệu cho các bạn một số loại cây phong thủy tuổi Thìn 1988. Nhìn chung, đây đều là những cây hợp mệnh Mộc của những người sinh năm 1988. Tuy nhiên để mang lại nhiều may mắn và tài lộc, mỗi người nên lựa chọn loại cây mà bản thân yêu thích. Cần lưu ý  tránh cây có sự ảnh hưởng của mệnh Kim. Ngoài cây phong thủy, hướng nhà cũng là yếu tố quan trọng mang lại tài lộc và may mắn. Bạn hãy sắp xếp các cây phong thủy theo đúng hướng để tăng sự may mắn cho gia đình

Hi vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ lựa chọn được loại cây phong thủy hợp với tuổi Thìn, mang lại tài lộc và thịnh vượng cho cả gia đình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0888.085.444 Zalo Chat