Cây Bụi Ngoại Thất

Cây Hoa Cẩm Tú Cầu Nhật.

60,000đ Liên hệ ĐẶT MUA

Cây hoa Dâm Bụt Thái.

Liên hệ Liên hệ ĐẶT MUA

Cây Hoàn Kiếm

Liên hệ 55,000đ ĐẶT MUA

Cây Huỳnh Liên.

Liên hệ 100,000đ ĐẶT MUA

Cây Bạch Thiên Hương size lớn.

Liên hệ 100,000đ ĐẶT MUA

Cây Dứa Agao.

Liên hệ 250,000đ ĐẶT MUA

Cây Hoa Oải Hương Lavender

Liên hệ 135,000đ ĐẶT MUA

Cây Hương Thảo

Liên hệ 50,000đ ĐẶT MUA

Trúc quân tử 1m5-1m8

Liên hệ 35,000đ ĐẶT MUA

Cây Cúc Ngũ Sắc 1 thân

Liên hệ Liên hệ ĐẶT MUA

Cây Đỗ Quyên

Liên hệ 150,000đ ĐẶT MUA

Cây hoa trạng nguyên

Liên hệ 140,000đ ĐẶT MUA

Cây hoa ngọc nữ

Liên hệ 100,000đ ĐẶT MUA

Cây Mai tiểu thư

Liên hệ 85,000đ ĐẶT MUA

Hoa giấy Thái 3 màu

Liên hệ 525,000đ ĐẶT MUA

Cây Bụi Ngoại Thất là gì?

Cây bụi hay cây bụi thấp là các loài cây được phân biệt bằng một thân cây có rất nhiều nhánh và chiều cao ngắn hơn các loài cây thông thường, thường là dưới 5–6 m (15–20 ft) những không quá ngắn so với các loài cây thân thảo hay các loài cỏ.

Ngoại thất là những gì thuộc về bên ngoài của một công trình.

Cây bụi ngoại thất là những cây một thân có nhiều nhánh và có chiều cao ngắn hơn các loại cây thông thường (cao dưới 6m) được trồng sân vườn với mục đích trang trí.

Cây bụi ngoại thất: 

Caybonmua.vn cung cấp rất nhiều loại cây cảnh trồng ngoại thất. Những loại cây bụi ngoại thất thường được sử dụng để trang trí công trình cảnh quan, cây có tác dụng tạo không gian đẹp, thoáng mát, thường được trồng thành hàng, thành viền trên đường phố, công viên, quán cafe, sân vườn…

Caybonmua.vn cung cấp rất nhiều cây bụi ngoại thất dùng để trang trí thảm sân vườn, giúp thanh lọc không khí hiện đang là một trong những xu hướng thiết kế được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Cây bụi ngoại thất thực sự đóng một vài trò quan trọng trong không gian ngoại thất, sân vườn ngày nay.

Mua cây bụi ngoại thất tại Hà Nội:

Caybonmua.vn là địa chỉ uy tín tại Hà Nội bán cây bụi ngoại thất đẹp đa dạng về mẫu mã, giá thành hợp lý, hàng có sẵn tại cửa hàng cho nên ship hàng nhanh chóng, thuận tiện, giá thành hợp lý.

Những loại cây bụi ngoại thất đẹp, dễ sống:

Hãy cũng caybonmua.vn tìm hiểu những loại cây bụi ngoại thất dễ sống, dễ chăm sóc dưới đây như cây bạch thiên hương, trúc quân tử, cúc ngũ sắc, ngọc nữ, mai tiểu thư.... Đây đều là những loại cây đẹp, dễ trồng mà giá thành lại rất hợp lý.

Những thời điểm thích hợp để trồng cây bụi:

Sau khi hoàn thành công trình công cộng, bạn muốn che phủ nền đất trống bằng những cây bụi đẹp để tạo thêm điểm nhấn.

Bạn đang sở hữu một diện tích khá lớn đất công trình nhưng lại phân vân không biết nên trồng loại cây nào cho phù hợp. Câu trả lời cho bạn chính là cây bụi công trình.

Bạn muốn tìm loại cây tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp ấn tượng cho công trình. Cây bụi chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Những loại cây bụi ngoại thất được ưa chuộng:

Những loại cây bụi ngoại thất dễ trồng có tại caybonmua.vn như cây bạch thiên hương, trúc quân tử, cúc ngũ sắc, ngọc nữ, mai tiểu thư....  Liên hệ ngay Mr sơn 0888.085.444 để được tư vấn chi tiết, cụ thể.

0888.085.444 Zalo Chat