Cây Hoa Oải Hương Lavender

135,000đ

 • : hoaoaihuong
 • : Còn hàng
 • Đặt hàng
 • ✅ Chú ý khi mua hàng tại caybonmua.vn:

  • Cây trên ảnh là cây lavender được 7 tháng tuổi, rễ phát triển tốt, bầu cắm chặt. Bảo quản cây tại nơi thoáng mát..

  ​ Triết khấu, Ưu đãi khi mua hàng tại caybonmua.vn:

  • Đơn giá niêm yết trên website là đơn giá bán lẻ. 
  • Quý khách thực hiện 'Mua Gom' tại caybonmua.vn để được triết khấu giảm giá, theo đơn hàng.
  • Inbox hoặc gọi cho nhân viên tư vấn để được tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây hoa Oải Hương Lavender được coi như một biểu tượng của tình yêu, sự lãng mạn và quyến rũ.

 • Đặc điểm cây hoa Oải Hương Lavender.

Cây hoa Oải Hương có tên khoa học là Lavandula angustifolia.Lavender là dạng cây bụi, mùi thơm nồng. Hoa có cuống dài, màu xám và có góc cạnh. Hoa oải Hương có màu tím than nhạt (tím hoa cà), ống hoa sắp xếp quấn quanh cuống hoa.

Lá mọc đối xứng nhau, không cuống và phủ một lớp lông tơ mịn.

 • Tác dụng của cây hoa Oải Hương lavender.

Hoa Oải Hương với mùi Hương thơm sạch, và có chứa chất khiến côn trùng tránh xa nên thường được dùng làm vật đuổi côn trùng rất tốt. Ngoài ra, chúng cũng được sử dụng để trong tủ quần áo để tránh côn trùng làm ổ, quần áo thơm tho hơn.

Người ta hay dùng Cây Oải Hương để trồng trong các chậu cây cảnh hoặc ngoài vườn nhà. Ngày nay, nó hay được trồng thành từng hàng dài trong các khu vườn cảnh, kéo khách tham quan, du lịch. Cây Oải Hương có tác dụng an thần, kháng viêm, kháng khuẩn và sát trùng rất tốt. Trong thế chiến thứ I và II, nó được dùng thay thế các thuốc sát trùng, đắp các vết bỏng vì thiếu thuốc.

 • Ý nghĩa cây hoa Oải Hương Lavender.

Người ta luôn tin rằng khi có oải Hương trong nhà, nó sẽ đem lại may mắn và bình an. Ngoài ra, loài Lavender này còn được cho là loài thảo mộc thiêng liêng của mùa hè. Nhiều người mang oải Hương bên mình để đề phòng bệnh tật. Người ta còn đặt hoa oải Hương lên bàn tay người phụ nữ sắp sinh với ý nghĩa giúp tăng sức mạnh và sự can đảm.

Trong lễ cưới, người ta dùng bó hoa oải Hương làm hoa cưới, với hi vọng vào hạnh phúc, hòa thuận và bình yên. Ở một số nơi, người ta lại cho rằng loài hoa lavender này mang đến sự nghi ngờ.

 • Cách chăm sóc Hoa Oải Hương.

Cây Hoa Oải Hương chịu được khắc nghiệt, ưa nơi khô thoáng, thoát nước. Khi tưới nên cung cấp nước vừa phải. Với một cây cao 30cm thì 02 ngày nên tưới đều một lần với khoảng 300ml nước, nên duy trì điều độ các loại phân bón giàu đa vị lượng, đặc biệt phân dễ tiêu hóa, giàu chất khoảng giúp cây chịu được khắc nghiệt trong thời tiết của Việt Nam (nên bón phân theo chu kỳ 50 ngày/lần).

Thời tiết Việt Nam cây chỉ phát triển tốt nhất dưới nền nhiệt độ < 30◦C. Có nhiều khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 4 âm lịch.

Khuyến cáo các bạn muốn giữ cây oải hương lâu dài nên đưa cây vào phòng làm việc, cạnh cửa sổ để cây tiếp tục phát triển trong môi trường làm việc có máy điều hào 30◦C trở lại đến dịp mát ta lại đưa cây ra ngoài tránh ánh nắng hè trực tiếp.

 Khi chăm sóc cây,các bạn nên thường xuyên nhặt bỏ các lá gốc để bộ rễ cây được thông thoáng, phòng nấm bệnh phát sinh từ đây. Chú ý cây dễ bị chết bởi các bạn tưới nhiều.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CÂY

Quý khách muốn đặt mua cây này vui lòng liên hệ
caybonmua.vn | Cây mini dành cho mọi nhà
Hotline:  0838.999.020 - Mrs Sim
Fanpage: cayxinhbonmua | Website: caybonmua.vn

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Hoa giấy Thái 3 màu

Liên hệ 525,000đ CHI TIẾT

Cây Mai tiểu thư

Liên hệ 85,000đ CHI TIẾT

Cây hoa ngọc nữ

Liên hệ 100,000đ CHI TIẾT

Cây hoa trạng nguyên

Liên hệ 140,000đ CHI TIẾT

Cây Đỗ Quyên

Liên hệ 150,000đ CHI TIẾT

Cây Cúc Ngũ Sắc 1 thân

Liên hệ Liên hệ CHI TIẾT

Trúc quân tử 1m5-1m8

Liên hệ 35,000đ CHI TIẾT

Cây Hương Thảo

Liên hệ 50,000đ CHI TIẾT
0888.085.444 Zalo Chat