Cây treo ban công

Cây Nhất Mạt Hương.

Liên hệ 45,000đ ĐẶT MUA

Cây Lan Chi Treo.

Liên hệ 60,000đ ĐẶT MUA

Cây Hoa Mười Giờ

Liên hệ 50,000đ ĐẶT MUA

Cây Cúc Ngũ Sắc Tím

Liên hệ 60,000đ ĐẶT MUA

Cây Ớt Ngũ Sắc

Liên hệ 55,000đ ĐẶT MUA

Cây hoa Mai địa thảo

Liên hệ 70,000đ ĐẶT MUA

Cúc InDo treo ban công

Liên hệ 55,000đ ĐẶT MUA

Cây Thanh Tú

Liên hệ 55,000đ ĐẶT MUA

Cây đô la treo ban công

Liên hệ 105,000đ ĐẶT MUA

Cây Lan Tim treo

Liên hệ 195,000đ ĐẶT MUA

Cây hoa treo ban công:

✅Trên thị trường có rất nhiều loại cây được sử dụng để treo trên ban công. Những loại cây này đều là loại cây dễ sống, không cần chăm sóc nhiều. Ngày nay, nhu cầu sử dụng cây trang trí cho ban công ngày càng tăng cao bởi cây xanh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của con người hiện đại. Cây trồng ban công hầu hết là trồng trong chậu vì thế thổ nhưỡng không được dồi dào như đất trồng sân vườn. Chính vì thế ưu tiên những loại cây nhỏ, rễ ít, không phân tán quá nhiều để tránh không đủ dinh dưỡng nuôi cây. Ngoài ra cũng tránh để ban công chịu lực quá mạnh.

Caybonmua.vn hiện đang cung cấp rất nhiều loại cây treo ban công với mọi hình dáng, kích thước để phù hợp với ban công nhà bạn, tạo cho ban công một vẻ đẹp thiên nhiên, dịu mát, là 1 nơi phù hợp để thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Các loại cây treo ban công đẹp: 

Caybonmua.vn cung cấp các loại cây ban công có hoa đẹp, thường xanh như cây hoa thanh tú, cây chùm ớt, cây liễu hồng..... Những loại cây này rất dễ trồng và chăm sóc, phù hợp với những người có công việc bận rộn  không có thời gian nhiều để chăm sóc cây mà cây vẫn đẹp và xanh tốt.

Mua cây hoa treo ban công tại Hà Nội:

Caybonmua.vn là địa chỉ uy tín tại Hà Nội bán cây hoa treo ban công đẹp, đa dạng về mẫu mã, giá thành hợp lý, hàng có sẵn tại cửa hàng cho nên ship hàng nhanh chóng, thuận tiện, giá thành hợp lý.

Những loại cây hoa ban công được ưa chuộng:

Những loại cây hoa treo ban công dễ trồng có tại caybonmua.vn như cây hoa thanh tú, cây chùm ớt, cây liễu hồng..... Liên hệ ngay Mr sơn 0888.085.444 để được tư vấn chi tiết, cụ thể.

0888.085.444 Zalo Chat