Cây Thanh Tú

55,000đ

 • : thanhtu01
 • : Còn hàng
 • Đặt hàng
 • ✅ Sản phẩm hiện đã có mặt trên các [SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TOÀN QUỐC]. Truy cập ngay để nhận ưu đãi khủng.

   

   

   

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây hoa Thanh Tú được yêu thích trồng tiểu cảnh sân vườn, cảnh quan đô thị, trang trí nội thất,..Với những bông hoa nhỏ li ti có màu xanh đẹp đã khiến cho người ta phải ngắm nhìn và muốn vuốt ve để mang đến cảm giác thư thái, bình yên hơn.

 • Đặc điểm của cây hoa Thanh Tú:

Hoa Thanh Tú có tên khoa học là “Evolvulus Alsinoides, Evolvulus glomeratus”,. Cây hoa Thanh Tú thuộc loại cây bụi nhỏ, có sức sống rất tốt với chiều cao của nhánh từ 50cm- 70cm chủ yếu được trồng trong các chậu nhỏ treo để trang trí sân vườn, hành lang, ban công,..nó tạo nên một không gian tự nhiên đẹp một cách lạ thường.

Sở hữu tuổi thọ hoa cao chúng liên tục phát triển và tạo các nhánh con mới giúp cây luôn xanh tươi và cuốn hút. Thời tiết ở Việt Nam thì cây dễ dàng thích nghi cho hoa nở quanh năm, cây cũng dễ trồng và chăm sóc. Chính vì vậy, lựa chọn hoa Thanh Tú làm cảnh quan là sự lựa chọn đúng đắn.

 • Cách chăm sóc cây hoa Thanh Tú:

Để cây ra nhiều hoa thì nên hạn chế tưới nước kết hợp phun thuốc kích thích. Khi cắt tỉa cành thì cần hạn chế hoặc ngưng tưới nước hoàn toàn để cây chuyển sang giai đoạn phân hóa mầm hoa. Trong thời gian này ngưng tưới nước từ 7 – 10 ngày. Nếu những bụi cây to nhiều lá thì có thể ngưng thêm vài ngày. Khi đã thấy cây có dấu hiệu héo lá thì mới bắt đầu tưới nhẹ, đợi vài ngày phun thuốc kích thích ra hoa.

Thuốc phun kích thích ra hoa phổ biến KNo3 (Nitrat kali) loại này sử dụng dễ, tìm kiếm dễ. Tùy thuộc vào kích thước của cây nhỏ hay to, dạng thân cây gỗ,…để phun thuốc.

 • Ý nghĩa của cây hoa Thanh Tú:

Trong ngôn ngôn ngữ của các loài hoa, hoa Thanh Tú tượng trưng cho sự thanh khiết, bền bỉ, lạc quan, luôn đứng vững và biết vươn lên trong cuộc sống. Hoa Thanh Tú trong phong thủy mang đến cho gia chủ cảm giác vui vẻ, phấn khởi, bình an.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CÂY

Quý khách muốn đặt mua cây này vui lòng liên hệ
caybonmua.vn | Cây mini dành cho mọi nhà
Hotline:  0838.999.020 - Mrs Sim
Fanpage: cayxinhbonmua | Website: caybonmua.vn

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Cây Lan Tim treo

Liên hệ 195,000đ CHI TIẾT

Cây đô la treo ban công

Liên hệ 105,000đ CHI TIẾT

Cây Thanh Tú

Liên hệ 55,000đ CHI TIẾT

Cúc InDo treo ban công

Liên hệ 55,000đ CHI TIẾT

Cây hoa Mai địa thảo

Liên hệ 70,000đ CHI TIẾT

Cây Ớt Ngũ Sắc

Liên hệ 55,000đ CHI TIẾT

Cây Cúc Ngũ Sắc Tím

Liên hệ 60,000đ CHI TIẾT

Cây Hoa Mười Giờ

Liên hệ 50,000đ CHI TIẾT
0888.085.444 Zalo Chat