Chọn cây mini phù hợp nhất với tuổi Ất Hợi 1995 năm 2020

Vậy làm thế nào để chọn được cây cảnh hợp tuổi Ất Hợi 1995 đem lại tài lộc, kích thích vượng khí trong nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được cây cảnh hợp với tuổi dựa theo những phân tích chi tiết nhất dưới đây.

   Cây để bàn hợp tuổi Ất Hợi là cây gì là câu hỏi mà nhiều người tuổi này quan tâm. Vậy làm thế nào để chọn được cây cảnh hợp tuổi Ất Hợi 1995 đem lại tài lộc, kích thích vượng khí trong nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được cây cảnh hợp với tuổi dựa theo những phân tích chi tiết nhất .

  • Thông tin về tuổi Ất Hợi.

   Năm dương lịch: 1995

   Năm âm lịch: Ất Hợi.

   Giải nghĩa: Quá Vãng Chi Trư_Lợn hay đi.

   Mệnh: Sơn Đầu Hỏa.

   Ngũ hành: Hỏa.

  • Tuổi Ất Hợi nên trồng cây gì để kích tài lộc, tăng vượng khí cho ngôi nhà.

   Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên bản chất cây xanh là Mộc đã phù hợp với người tuổi Ất Hợi rồi. Do đó, việc trồng thêm cây cảnh trong nhà sẽ làm gia tăng đáng kể tài lộc, may mắn cho những người tuổi Hợi mệnh Hỏa.

   Những loài cây cây phong thủy hợp với tuổi Ất Hợi là: cây trạng nguyên, sen đá, cây lưỡi hổ. Ngoài ra, những cây cảnh, cây hoa có màu sắc mang may mắn cho người Ất Hợi cũng nên được bạn trồng tại nhà như: tím – Oải Hương, hoa Tỏi (lý tím); đỏ - hoa Hồng, hoa Dâm Bụt, Phong Lữ Thảo đỏ,…; hồng – hoa Dạ Yến Thảo, hoa Lan Hồng,...

   Khi chọn cây để bàn làm việc theo phong thủy tuổi Ất Hợi, thì cây Lưỡi Hổ là một lựa chọn đáng để bạn quan tâm. Có cây Lưỡi Hổ trên bàn làm việc sẽ giúp đường quan lộc của bạn thêm thuận lợi, tiền tài vào như nước. Bên cạnh đó khả năng lọc không khí giúp phòng làm việc của bạn thêm trong lành.

  • Tuổi Ất Hợi 1995 nên đặt cây ở hướng nào?

   Nếu chọn khí hướng tốt cho tuổi Ất Hợi, gia đình phát đạt, công danh, sức khỏe thuận lợi. Ngược lại nếu chọn khí hướng xấu với tuổi 1995 thì gia đình suy tàn, bệnh tật, tiền tài hao vơi. Vì vậy khi đã chọn được cây cảnh hợp tuổi thì quý bạn cũng nên lưu ý chọn hướng tốt đặt cây, để đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

Tuổi Ất Hợi nên trồng cây gì và cây cảnh hợp tuổi Ất Hợi đã được cây xinh 4 mùa lựa chọn để quý bạn có thể yên tâm trồng và trưng bày, giúp kích thích vận khí và đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin cần thiết cho quý bạn tuổi Hợi 1995.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0888.085.444 Zalo Chat