Thầy phong thủy mách bạn: '' Lựa chọn cây Kim Tiền thu tài lộc cho quán coffee của bạn ''

CAYBONMUA.VN chuyên cung cấp cây Hương Thảo khỏe và đẹp cũng như thông tin về cây Hương Thảo. Liên hệ sđt: 0888.085.444 để được nhận video hường dẫn chăm sóc cây Hương Thảo đơn giản tại nhà.

Với một người kinh doanh quán cafe thì họ luôn chú trọng đến phong thủy đặc biệt là trồng cây phong thủy sẽ mang lại nhiều lộc tài và may mắn. ✅ Nhưng việc lựa chọn cây phong thủy cũng rất khó khăn, và theo nghiên cứu của chuyên gia phong thủy đưa ra thì bạn hãy bổ sung vào không gian nội thất quán cafe những loại cây phong thủy cho quán cafe sau đây để lộc kinh doanh luôn may mắn.

✅ Dưới đây caybonmua.vn xin giới thiệu cây Kim Tiền thu hút tài lộc cho quán café của bạn.

 

 Hình ảnh quán coffee với cây Kim Tiền 

1-Đặc tính của cây Kim Tiền

 • Cây Kim Tiền có tập hợp các nhánh lá vươn thẳng lên cao và có hơi chếch về hai bên cho hình dáng cây rất cân đối, hài hòa.
 • Tuy sống trong môi trường khô nóng nhưng lá Kim Tiền lại có được một màu xanh mướt, đầy sức sống. 

 Hình ảnh cây Kim Tiền

2-Hướng dẫn chọn cây Kim Tiền mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

 • Cần chú ý lá của cây, nên chọn cây Kim Tiền có cành lá đều nhau, các cành lá không bị rách rời. Ngoài ra bạn nên chọn cây có cành lá bên trong cao vào thấp dần khi ra bên ngoài.
 • Nên chọn chậu có kích thước to hơn bầu cây hiện tại để phù hợp cho việc phát triển của cây trong tương lai. Chậu cây cần có lỗ thoáng để giúp thoát nước và cây sinh trưởng tốt hơn.
 • Chọn cây có bầu đất còn nguyên vẹn không bị đào xới, xáo trộn, đất trong bầu còn tươi xốp, thông thoáng tốt.

Hình ảnh cây Kim Tiền mini để bàn cực xinh

3-Lựa chọn vị trí đẹp để trồng cây Kim Tiền

 • Việc lựa chọn vị trí đặt cây vô cùng quan trọng. Nó vừa đảm bảo về mặt phong thủy, lại góp phần đảm bảo cây có đủ ánh sáng để cây sinh trưởng tốt.
 • Đặt ví trí tại Tiền Sảnh, Đại Sảnh:  Đối với các quán café có không hian khiêm tốn đặt cây Kim Tiền trên bệ cao hướng về hướng Đông đây là vị trí đẹp hợp phong thủy.
 • Đặt cây tại quầy thu ngân, bàn làm việc: Dân kinh doanh liên quan tới tiền bạc, thăng quan tiến chức rất ưa chuộng cây Kim Tiền mini để bàn. Đặt cây về phía có ánh sáng hướng đẹp là hướng Đông Nam hoặc hướng Nam.

 Hình ảnh cây Kim Tiền được đặt cực sang trọng

4-Tác dụng 

+Về mặt thẩm mỹ, kiến trúc của cây Kim Tiền:

 • Cây Kim Tiền có nhánh lá vươn thẳng lên cao và có hơi chếch về hai bên cho hình dáng cây rất cân đối, hài hòa. Tạo ra không gian xanh mát, khiến con người cảm thấy dễ chịu.

+Về mặt phong thủy của cây Kim Tiền

 • Về phong thủy thì đây là loại cây có tính tốt lá cây hướng lên trời có ý nghĩa như bàn tay hứng lộc trời ban tức là tiến lên đi lên, tiền bạc lúc nào cũng nhiều.
 • Do đó mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ của nó.

✅ Hình ảnh cây Kim Tiền được đặt vị trí Phong Thủy

5-Cách trồng cây Kim Tiền để cây  sinh trưởng tốt

 • Không nên trồng cây trên đất thịt, đất có mật độ đặc sẽ bị giữ nước khiến rễ cây bị thối, lá cây bị úa vàng. Nên thay đất 3 tháng 1 lần.
 • Nên trồng đất có độ mùn xốp, thoát nước tốt, tộn với mùn trấu xỉ than tổ ong tạo độ thông thoáng cho đất. Sử dụng các loại đất vi sinh tại các cửa hàng cây cảnh để giúp cây dễ dàng phát triển mà không phải tốn nhiều côc chăm sóc.

 Hình ảnh cây Kim Tiền được để ở vị trí phong thủy

6-Cách chăm sóc cây Kim Tiền để cây luôn xanh tốt

 • Nước: Nên hạn chế tưới nhiều nước, tưới nhiều khiến cây bị thối rễ lá cây bị vàng úa 1 tuần chỉ tưới phun sương 1 lần, không tưới đẫm. Khoảng 4 đến 5 tuần mang nên cho cây ra ngoài để tưới đẫm sau đó để cây có thời gian bên ngoài 1 tới 2 đêm giúp cây tránh bị vàng lá.
 • Dinh dưỡng: Sử dụng phân bón NPK  khi cây ra nhánh mới. Bón cách gốc 10cm để tránh xót rễ gây chết cây.
 • Ánh Sáng: Cây Kim Tiền là cây sống được trong môi trường thiếu ánh sáng lẫn ánh sáng mạnh. Tuy nhiên bạn không nên để cây ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp trong thời gian dài.
 • Nhiệt độ: Nhiệt độ để cây phát triển tốt là từ 25 tới 27 độ C. Dù ở nơi có độ ẩm thấp hay cao thì cây vẫn phát triển.

​✅Trên đây là những thông tin hữu ích về lưu ý và cách chăm sóc cây Kim Tiền  mà caybonmua.vn đã tích lũy được theo nhiều năm kinh nghiệm để gửi tới bạn đọc. Quý khách hàng cần tư vấn mua bán các loại cây hãy liên hệ với chúng tôi theo sđt 0888.085.444.

✅ ✅ ✅ ​Link sản phẩm tham khảo: https://caybonmua.vn/cay-kim-tien-size-l-sp12.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0888.085.444 Zalo Chat