Cây hạnh phúc hàng bụi

550,000đ

 • : hanhphuc02
 • : Còn hàng
 • Đặt hàng
 • ✅ Chú ý khi mua hàng tại caybonmua.vn:

  • Giá trên bao gồm cây, chậu sứ trắng, sỏi trắng, cây cao 90cm-1m tính cả chậu.
  • Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ Mrs Sim: 0888.999.020.

  ​Triết khấu, Ưu đãi khi mua hàng tại caybonmua.vn:

  Đơn giá niêm yết trên website là đơn giá bán lẻ.  Quý khách thực hiện 'Mua Gom' tại caybonmua.vn để được triết khấu giảm giá, theo đơn hàng. Inbox hoặc gọi cho nhân viên tư vấn để được tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Cây Hạnh Phúc hợp tuổi gì? Mệnh gì? Ý nghĩa phong thủy cây Hạnh Phúc?

Cây Hạnh Phúc là một loại cây phù hợp với những người mệnh Kim sinh năm 1992,1993,1984,1983... Không chỉ làm đẹp không gian sống, cây Hạnh Phúc còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cũng như giúp gia tăng các mối quan hệ của chủ nhân sở hữu chúng.✅ Vậy Cây Hạnh Phúc có đặc tính như nào? có dễ trồng và chăm sóc hay không? Khi mua Cây Hạnh Phúc cần chú ý những điều gì? Hãy cũng caybonmua.vn tìm hiểu kỹ hơn về Cây Hạnh Phúc dưới đây nhé!✅

 • Đặc tính của cây Hạnh Phúc:

✅ Cây có tên khoa học là Radermachera sinica được phát hiện đầu tiên ở các khu rừng mưa nhiệt đới ở Đông Nam Á và Trung Quốc.

✅ Loại cây này có thể cao tới 3m, lá của cây luôn được ghép lại thành hình trái tim nhỏ xinh. Khi được trồng trong nhà, Cây Hạnh Phúc có kích thước khá nhỏ so với trồng trong môi trường tự nhiên, chỉ cao tối đa khoảng 1,4-1,6m.

✅ Hạnh Phúc là loài cây thân gỗ nên có sức sống bền bỉ và tuổi thọ lâu dài. Cây dễ trồng và chăm sóc ngay cả trong môi trường văn phòng có điều hòa.

 • Cách chăm sóc cây Hạnh Phúc:

✅ Cây thuộc loại ưa nước trung bình, ít nước thì lá sẽ bị vàng, giòn, nhiều nước thì lá sẽ rũ xuống và chuyển sang màu đen. Vì vậy, cần phải luôn giữ ẩm đất trồng cho cây.

✅ Nếu trồng trong chậu thì cần phải cho thêm một lớp sỏi đá lót bên dưới để làm thông thoáng chậu vì cây không thích bị ngập trong nước.

 • Cây Hạnh Phúc phù hợp với những người mệnh Kim:

✅ Màu xanh đậm của cây chính là màu sắc giải hạn cho người mệnh Kim. Những người này, khi được tiếp xúc hàng ngày với cây sẽ cân bằng lại được cuộc sống đang có nhiều xáo trộn của mình một cách nhanh chóng.

✅ Còn với mệnh Thủy, theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên cây Hạnh Phúc cũng sẽ mang lại tài lộc, may mắn, an khang cho những người mệnh Thủy. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, các mệnh còn lại vẫn có thể chọn cây Hạnh Phúc làm cây trồng trong nhà hoặc để bàn làm việc, chúng sẽ giúp bạn có cảm giác bình an, thư thái hơn.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CÂY

Quý khách muốn đặt mua cây này vui lòng liên hệ
caybonmua.vn | Cây mini dành cho mọi nhà
Hotline:  0838.999.020 - Mrs Sim
Fanpage: cayxinhbonmua | Website: caybonmua.vn

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Cây Kim Tiền chậu boom sứ

Liên hệ 515,000đ CHI TIẾT

Cây hạnh phúc hàng bụi

Liên hệ 550,000đ CHI TIẾT

Cây trầu bà cột size lớn

Liên hệ 675,000đ CHI TIẾT

Cây Thiết Mộc Lan 1 thân L3

Liên hệ 2,150,000đ CHI TIẾT

Cây Thiết Mộc Lan 1 thân L2

Liên hệ 2,950,000đ CHI TIẾT

Kim ngân xoắn nội thất

Liên hệ 790,000đ CHI TIẾT

Kim ngân thân lớn size đại

Liên hệ 2,950,000đ CHI TIẾT

Trầu bà cột hàng vip 1

Liên hệ 1,800,000đ CHI TIẾT
0888.085.444 Zalo Chat