Trầu bà cột hàng vip 1

1,800,000đ

 • : trauba03
 • : Còn hàng
 • Đặt hàng
 • Chú ý khi mua hàng tại caybonmua.vn:

  • Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ Mrs Sim: 0888.999.020.

  ​Triết khấu, Ưu đãi khi mua hàng tại caybonmua.vn:

  Đơn giá niêm yết trên website là đơn giá bán lẻ.  Quý khách thực hiện 'Mua Gom' tại caybonmua.vn để được triết khấu giảm giá, theo đơn hàng. Inbox hoặc gọi cho nhân viên tư vấn để được tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Cây trầu bà cột hàng vip 1 hợp tuổi gì? Mệnh gì? Ý nghĩa phong thủy cây Trầu bà cột? Cây trầu bà hàng vip 1 phù hợp cho các không gian rông, sang trọng.

Cây trầu bà cột hàng vip1  là một loại cây phù hợp với những người mệnh Mộc sinh năm 1988,1989,1968,1969.... Không chỉ làm đẹp không gian sống, cây Trầu Bà Cột còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cũng như giúp gia tăng các mối quan hệ của chủ nhân sở hữu chúng.✅ Vậy Cây Trầu Bà Cột có đặc tính như nào? có dễ trồng và chăm sóc hay không? Khi mua Cây Trầu Bà Cột cần chú ý những điều gì? Hãy cũng caybonmua.vn tìm hiểu kỹ hơn về Cây Trầu Bà Cột dưới đây nhé!✅

 • Đặc tính của cây Trầu Bà Cột:

✅ Cây có tên khoa học là Radermachera sinica được phát hiện đầu tiên ở các khu rừng mưa nhiệt đới ở Đông Nam Á và Trung Quốc.

✅ Loại cây này có thể cao tới 3m, lá của cây luôn được ghép lại thành hình trái tim nhỏ xinh. Khi được trồng trong nhà, Cây Hạnh Phúc có kích thước khá nhỏ so với trồng trong môi trường tự nhiên, chỉ cao tối đa khoảng 1,4-1,6m.

✅ Hạnh Phúc là loài cây thân gỗ nên có sức sống bền bỉ và tuổi thọ lâu dài. Cây dễ trồng và chăm sóc ngay cả trong môi trường văn phòng có điều hòa.

 • Cách chăm sóc cây Trầu Bà Cột hợp lý & Khoa Học:

✅ Cây thuộc loại ưa nước trung bình, ít nước thì lá sẽ bị vàng, giòn, nhiều nước thì lá sẽ rũ xuống và chuyển sang màu đen. Vì vậy, cần phải luôn giữ ẩm đất trồng cho cây.

✅ Nếu trồng trong chậu thì cần phải cho thêm một lớp sỏi đá lót bên dưới để làm thông thoáng chậu vì cây không thích bị ngập trong nước.

 • Cây Trầu Bà cột hợp với người mệnh Mộc, Ý nghĩa phong thủy của cây Trầu Bà cột.

✅ Màu xanh đậm của cây chính là màu sắc giải hạn cho người mệnh Kim. Những người này, khi được tiếp xúc hàng ngày với cây sẽ cân bằng lại được cuộc sống đang có nhiều xáo trộn của mình một cách nhanh chóng.

✅ Còn với mệnh Thủy, theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên cây Hạnh Phúc cũng sẽ mang lại tài lộc, may mắn, an khang cho những người mệnh Thủy. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, các mệnh còn lại vẫn có thể chọn cây Hạnh Phúc làm cây trồng trong nhà hoặc để bàn làm việc, chúng sẽ giúp bạn có cảm giác bình an, thư thái hơn.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CÂY

Quý khách muốn đặt mua cây này vui lòng liên hệ
caybonmua.vn | Cây mini dành cho mọi nhà
Hotline:  0838.999.020 - Mrs Sim
Fanpage: cayxinhbonmua | Website: caybonmua.vn

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Cây Kim Tiền chậu boom sứ

Liên hệ 515,000đ CHI TIẾT

Cây hạnh phúc hàng bụi

Liên hệ 550,000đ CHI TIẾT

Cây trầu bà cột size lớn

Liên hệ 675,000đ CHI TIẾT

Cây Thiết Mộc Lan 1 thân L3

Liên hệ 2,150,000đ CHI TIẾT

Cây Thiết Mộc Lan 1 thân L2

Liên hệ 2,950,000đ CHI TIẾT

Kim ngân xoắn nội thất

Liên hệ 790,000đ CHI TIẾT

Kim ngân thân lớn size đại

Liên hệ 2,950,000đ CHI TIẾT

Trầu bà cột hàng vip 1

Liên hệ 1,800,000đ CHI TIẾT
0888.085.444 Zalo Chat