Cây Hoa Lan Rẻ Quạt.

35,000đ

 • : lanrequat
 • : Còn hàng
 • Đặt hàng
 • ✅ Sản phẩm hiện đã có mặt trên các [SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TOÀN QUỐC]. Truy cập ngay để nhận ưu đãi khủng.

   

   

   

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ngày nay, Cây Lan Rẻ Quạt được trồng như một loại cây hoa cảnh quý trong số những cây họ lan được người chơi cây vô cùng ưa chuộng. Cây lan rẻ quạt là có hình dáng bên ngoài khá bắt mắt từ lá cho đến hoa. Chúng là loài cây thân thảo có bụi nhỏ.

 • Đặc Điểm của cây hoa Lan Rẻ Quạt.

✅ Lan Rẻ Quạt - Belamcanda chinensis (L.) DC. Lan Rẻ Quạt còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như rẽ quạt, rẻ quạt, lưỡi đồng, xạ can…

✅ Chiều cao của Lan Rẻ Quạt của shop cao 45-75cm được trồng trong bịch đen sức sống đang phát triển tốt.

✅ Lá rẻ quạt mọc trên bẹ, hình kiếm dài, màu xanh chuối khỏe mạnh và bắt mắt. Lá xếp thành hàng dài trên một mặt phẳng dạng hình quạt có lớp phủ ngoài dạng sợi.

✅ Không chỉ có hình dáng tán lá lạ mắt mà hoa của cây lan rẻ quạt cũng rất đẹp. Hoa của chúng có màu vàng với những đốm nâu xung quanh. Mỗi bông hoa sẽ có 6 cánh với 3 cánh so le nhau khá đối xứng.

✅ Cây Lan Rẻ Quạt phát triển tốt ngay cả bóng râm lẫn nắng gắt. Hoa chơi được từ 5-7 ngày và hoa khác sẽ nở ngay sau đó bạn yên tâm cây của bạn sẽ luôn cho hoa với vẻ đẹp độc đáo.

✅ Một khi hoa đã tàn, cây con sẽ mọc lên bên cạnh. Trọng lượng của sự phát triển mới sẽ mang cuống hoa xuống đất và bất đầu một cây mới. Theo thời gian, cây Lan Rẻ Quạt sẽ lan rộng ở mọi hướng.Cây tốt nhất trong một phần bóng râm với 4 – 6 giờ sáng ánh nắng mặt trời trực tiếp.

 • Ý Nghĩa của cây Lan Rẻ Quạt.

 ✅ Sự mạnh mẽ, ngoan cường vượt lên mọi nghịch cảnh. Cây rẻ quạt được ví là hóa thạch sống của giới tự nhiên. Cây hoa lan rẻ quạt với hình dáng tươi vui thể hiện sự đổi mới hoặc gửi gắm tình thân cho người thân yêu.

 ✅ Đối với văn hóa người Nhật thì hoa Lan Rẻ Quạt tượng trung cho sự mạnh mẽ, biểu tượng cho vẻ đẹp, sự thanh bình, phồn thịnh và phát triển. Bởi cây có tốc độ sinh trưởng nhanh tượng trưng cho sự phát triển dồi dào giàu tài nguyên và ngày càng thịnh vượng. Cây Lan Rẻ Quạt là loài cây thiêng liêng của người Nhật, biểu tượng cho sự bền vững và trường tồn.

 • Tác Dụng của cây Lan Rẻ Quạt.

✅ Với hình dáng mảnh mai, đẹp mượt mà, hoa nổi bật, cây hoa lan rẻ quạt rất được yêu thích trồng trang trí nhiều nơi như cây lan: Rẻ quạt được trồng chậu trưng ở ban công, hiên nhà, sân vườn, lối ra vào đem lại màu xanh mát và sắc hoa sinh động. Rẻ quạt còn được trồng bụi trước nhà, trong sân vườn hoặc trồng tạo tiểu cảnh rất đáng yêu. Cây lan rẻ quạt thường được trồng làm đường viền tạo dải phân cách mềm mại. Sức sống mạnh mẽ của loài lan này còn được ưa chuộng trồng ở công viên, vườn hoa, nơi công cộng tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho cảnh quan.

 ✅ Ngoài ứng dụng trang trí, cây hoa lan rẻ quạt còn là vị thuốc quý chữa bệnh đặc biệt là các bệnh về ho, viêm họng: Theo Đông y có vị đắng, tính hàn, thanh nhiệt giải độc, tán kết tiêu viêm, chỉ khái hóa đàm. Thân rễ và lá đều nhuận tràng lợi tiêu hóa. Vì vậy thường dùng rẻ quạt để trị viêm họng sưng đau, ho nhiều đờm rãi, kết đàm hạch; trong tai đau nhức, sưng amidan, sưng vú, tắc sữa; đại tiện không thông; đau bụng khi thấy kinh. Dùng ngoài trị vết thương trẹo chân, rắn cắn, đắp vết thương và trị đau răng.

 • Cách chăm sóc Cây Lan Rẻ Quạt.

✅ Cây Lan Rẻ Quạt Rất Dễ Chăm tưới 2 lần/ngày đối với những ngày nắng gắt phải tưới thật đẫm để cho cây luôn xanh tốt.

✅ Khi chuyển từ thu sang đông cây lan rẻ quạt có hiện tượng thay lá 1 số đầu lá sẽ bị cháy. Chúng ta chỉ cần dùng kéo tỉa và bón chút phân đầu trâu hoặc phân hữu cơ thì cây sẽ phát triển tốt.cây lan rẻ quạt cũng rất đẹp. Mỗi một khóm hoa khi nở sẽ có khoảng 2 cành.

✅Cây Lan Rẻ Quạt rất dễ sống, không cần tốn công chăm sóc nhiều, tuy nhiên, bạn cũng nên thỉnh thoảng bón phân cho cây trước đợt hoa để hoa to, đẹp hơn. Cây lan rẻ quạt cũng ít sâu bệnh, có thể bị sâu ăn lá. Cần cắt tỉa lá khô già để các bẹ lá và cây con phát triển.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CÂY

Quý khách muốn đặt mua cây này vui lòng liên hệ
caybonmua.vn | Cây mini dành cho mọi nhà
Hotline:  0838.999.020 - Mrs Sim
Fanpage: cayxinhbonmua | Website: caybonmua.vn

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Cây Dừa cạn

Liên hệ 15,000đ CHI TIẾT

Cây Diễm Châu

Liên hệ 19,750đ CHI TIẾT

Cây Vàng Anh Lá Đốm

Liên hệ 55,000đ CHI TIẾT

Cây Vạn Niên Thanh

Liên hệ 60,000đ CHI TIẾT

Cây Muống Nhật.

Liên hệ 15,000đ CHI TIẾT

Cây Lá Gấm

Liên hệ 17,000đ CHI TIẾT

Cây Tía Tô Nhật.

Liên hệ 17,000đ CHI TIẾT

Cây Hoa Lan Rẻ Quạt.

Liên hệ 35,000đ CHI TIẾT
0888.085.444 Zalo Chat