Với loại cây này quán cà phê của của bạn sẽ trở nên rực rỡ, đầy sức sống

CAYBONMUA.VN chuyên cung cấp cây decor quán cà phê và thông tin về cây. Liên hệ 0888.085.444 để nhận video chăm sóc cây, mua cây, thiết kế không gian xanh cho quán cà phê của bạn.

Bạn có dự định muốn mở cho mình một quán café mang phong cách xanh nhưng lại chưa biết làm thế nào để quán trở nên nổi bật và độc lạ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của caybonmua.vn để biết khiến thiết kế quán café với nhiều cây hoa của  bạn trở nên độc nhất vô nhị nhé!

Dưới đây caybonmua.vn xin giới thiệu cho bạn cây hoa treo Thanh Tú với màu hoa vô cùng nhẹ nhàng thanh thoát. 

Hình ảnh cây hoa Thanh Tú kết hợp với hàng rào trúc quân tử

1-Đặc tính của cây hoa Thanh Tú 

 • Cây hoa Thanh Tú là cây thân thảo, khi trưởng thành có chiều cao khoảng 30-50cm, lá hoa có màu xanh đậm, hình trái xoan, bề mặt lá có phủ lông mịn. Hoa Thanh Tú thường chỉ có màu xanh biếc đặc trưng, hoa có thể nở quanh năm, rất dễ trồng và sai hoa. 
 • Hoa có màu xanh mang vẻ đẹp thanh thoát, dịu dàng, đúng như tên gọi của cây.

Hình ảnh cây hoa Thanh Tú được chụp tại caybonmua.vn

2- Vị trí để trồng cây hoa Thanh Tú sao cho bắt mắt

 • Cây hoa Thanh Tú là cây ưa sáng vì vậy nếu quán cà phê của bạn có ban công nhỏ trồng cây ở đó là lý tưởng nhất. 

Hình ảnh cây hoa Thanh Tú được chụp tại caybonmua.vn

3-Tác dụng về mặt thẩm mỹ kiến trúc của cây hoa treo Thanh Tú

 • Cây có tác dụng che nắng và tăng thêm độ cuốn hút cho quán cà phê của bạn
 • Cây hoa Thanh Tú có tác dụng thanh lọc không khí giúp không gian xanh sạch hơn. 
 • Cây hoa Thanh Tú tượng trưng cho sự lạc quan, yêu đời bền vững trước sóng gió luôn hướng về một ngày mai tốt đẹp hơn. Do đó bạn nên trồng một cây hoa Thanh Tú để giúp tâm trạng thoải mái yêu đời hơn.
 • Cây hoa treo Thanh Tú mang cho không gian quán café của bạn cảm giác yên bình, tràn đầy sức sống để bạn có thể tập trung làm việc sáng tạo.

4- Tác dụng về mặt phong thủy của cây hoa Thanh Tú

 • Không chỉ có tác dụng về mặt kiến trúc thẩm mỹ cây hoa Thanh Tú còn mang ý nghĩa về phong thủy. Bởi màu xanh của hoa mang hàm ý bình yên giúp người trồng luôn hạnh phúc vui vẻ, an tâm, phấn khởi.

Hình ảnh cây hoa Thanh Tú được chụp tại caybonmua.vn

5-Cách trồng cây hoa Thanh Tú

 • Trồng cây vào đất có độ tơi xốp. Trộn tỷ lệ giá thể 5 đất : 3 xơ dừa : 1 trấu : 1 phân bón ở đáy. Chọn chậu to hơn bầu để đảm bảo cây phát triển tốt.
 • Trồng cây để bầu cách miệng chậu 3-4cm, bầu thẳng không nghiêng đổ. 

6-Cách chăm sóc cây Hoa Thanh Tú

 • Đất trồng: Nên chọn loại đất có độ tơi xốp cao, khả năng thoát nước tốt cho rễ. Bạn có thể chọn loại đất mùn làm đất trồng bởi nó rất giàu dinh dưỡng cho cây.
 • Nước tưới: Hoa Thanh Tú cần rất nhiều nước nhằm duy trì sự phát triển vì đây là cây phát triển nhanh, nở hoa quanh năm. Bạn nên tưới cây 2 lần 1 ngày vào sáng và chiều tối. Đặc biệt tránh tới cây và lúc trời nắng to.

Hình ảnh cây hoa Thanh Tú được chụp tại caybonmua.vn

 • Phân bón: Cây hoa Thanh Tú rất dễ sống bạn không cần phải bón phân chỉ cần trồng cây trong đất có nhiều chất dinh dưỡng như đất mùn. Tuy nhiêu vào gian đoạn cây có nụ bạn nên bón thêm phân NPK để kích thích cây ra hoa và hoa lâu tàn.

​✅Trên đây là những thông tin hữu ích về lưu ý và cách chăm sóc cây Hoa Thanh Tú  mà caybonmua.vn đã tích lũy được theo nhiều năm kinh nghiệm để gửi tới bạn đọc. Quý khách hàng cần tư vấn mua bán các loại cây hãy liên hệ với chúng tôi theo sđt 0888.085.444.

✅ ✅ ✅ ​Link sản phẩm tham khảo: https://caybonmua.vn/cay-thanh-tu-sp22.html

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0888.085.444 Zalo Chat