[Mẫu 4] Cây lưỡi hổ mix 4 loại - chậu xi măng.

 • : 2
 • : Còn hàng
 • Đặt hàng
 • ✅ Chú ý khi mua hàng tại caybonmua.vn:

  • Sản phẩm cây lưỡi hổ mix 4 loại cây: vạn niên thanh, phát lộc, ngọc ngân. vừa tạo điểm nhấn, tạo sự khác biệt trong từng sản phẩm
  • Sản phẩm có thể thay đổi các loại cây nền theo ý thích của khách hàng.

  ​Triết khấu, Ưu đãi khi mua hàng tại caybonmua.vn:

  • Đơn giá niêm yết trên website là đơn giá bán lẻ.  Quý khách thực hiện 'Mua Gom' tại caybonmua.vn để được triết khấu giảm giá, theo đơn hàng. Inbox hoặc gọi cho nhân viên tư vấn để được tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Càng ngày nhu cầu của khách hàng càng lớn, những sản phẩm cây nội thất không còn đơn điệu như trước nữa nay được mix nhiều loại cây lại với nhau tạo nên điểm nhấn mà tính cá nhân hóa rất cao✅ Xin mời quý khách cùng tìm hiểu về cây lưỡi hổ mix mẫu số 3 của shop caybonmua.vn?  Ý nghĩa của nó như nào? Cách chăm sóc các loại cây ra sao?. Hãy cùng tìm hiểu với caybonmua.vn nhé! 

 • Đặc điểm của  sản phẩm cây lưỡi hổ mix 4 loại cây phong thủy tại caybonmua.vn

✅ Cây lưỡi hổ có chiều cao 45-60cm được mix với 4 loại cây là cây vạn niên thanh, cây ngọc ngân, cây  phát lộc. Cây được trồng trong chậu xi măng nhẹ giọt nước KT 300x300x600mm

✅ Tổng chiều cao của sản phẩm từ 1m2-1m3. Sản phẩm là sự tươi mới lạ đối với các loại cây khi được mix vào với nhau giúp chúng nghệ thuật hơn.

 

 • Cách chăm sóc sản phẩm cây lưỡi hổ mix ngọc ngân, phát lộc, vạn niên thanh.

✅ Các loại cây này đều thuộc vào nhóm cây ưa nước trung bình, ít nước thì lá sẽ bị vàng, giòn, nhiều nước thì lá sẽ rũ xuống và chuyển sang màu đen. Vì vậy, cần phải luôn giữ ẩm đất trồng cho cây.

 

✅ Nếu trồng trong chậu thì cần phải cho thêm một lớp sỏi đá lót bên dưới để làm thông thoáng chậu vì cây không thích bị ngập trong nước, cây cần được cho ra ngoài ánh sáng 1 tuần 1 lần.

 • Chậu cây cảnh nội thất lưỡi hổ [ Mẫu 3] mix nhiều loại phù hợp trang trí cho các không gian chính của phòng khách phòng ngủ, đặc biệt cây phù hợp với những người mệnh thổ, mệnh kim khi lấy yếu tố cây lưỡi hổ là chủ đạo.

✅ Màu xanh đậm của cây chính là màu sắc giải hạn cho người mệnh Kim. Những người này, khi được tiếp xúc hàng ngày với cây sẽ cân bằng lại được cuộc sống đang có nhiều xáo trộn của mình một cách nhanh chóng.

✅ Còn với mệnh Thổ, cây lưỡi hổ có màu vàng tượng trưng cho mệnh thổ. Mang lại may mắn tài lộc cho người mệnh thổ. Ngoài ra, cây là dạng lá nhọn nên có tác dụng trừ tà.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CÂY

Quý khách muốn đặt mua cây này vui lòng liên hệ
caybonmua.vn | Cây mini dành cho mọi nhà
Hotline:  0838.999.020 - Mrs Sim
Fanpage: cayxinhbonmua | Website: caybonmua.vn

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Cây Kim Tiền chậu boom sứ

Liên hệ 515,000đ CHI TIẾT

Cây hạnh phúc hàng bụi

Liên hệ 550,000đ CHI TIẾT

Cây trầu bà cột size lớn

Liên hệ 675,000đ CHI TIẾT

Cây Thiết Mộc Lan 1 thân L3

Liên hệ 2,150,000đ CHI TIẾT

Cây Thiết Mộc Lan 1 thân L2

Liên hệ 2,950,000đ CHI TIẾT

Kim ngân xoắn nội thất

Liên hệ 790,000đ CHI TIẾT

Kim ngân thân lớn size đại

Liên hệ 2,950,000đ CHI TIẾT

Trầu bà cột hàng vip 1

Liên hệ 1,800,000đ CHI TIẾT
0888.085.444 Zalo Chat