[Mẫu 2] Cây Trầu bà chân vịt mix 5 loại - Chậu xi măng

 • : caymixm1
 • : Còn hàng
 • Đặt hàng
 • ✅ Chú ý khi mua hàng tại caybonmua.vn:

  • Sản phẩm cây trầu bà chân vịt mix 4 loại: cây phú quý, cây hồng môn, cây bình an, cây ngọc ngân vừa tạo điểm nhấn, tạo sự khác biệt trong từng sản phẩm

  • Sản phẩm có thể thay đổi các loại cây nền theo ý thích của khách hàng & theo thực tế.

  ​Triết khấu, Ưu đãi khi mua hàng tại caybonmua.vn:

  • Đơn giá niêm yết trên website là đơn giá bán lẻ.  Quý khách thực hiện 'Mua Gom' tại caybonmua.vn để được triết khấu giảm giá, theo đơn hàng. Inbox hoặc gọi cho nhân viên tư vấn để được tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 Càng ngày nhu cầu của khách hàng càng lớn, những sản phẩm cây nội thất không còn đơn điệu như trước nữa nay được mix nhiều loại cây lại với nhau tạo nên điểm nhấn mà tính cá nhân hóa rất cao✅ Xin mời quý khách cùng tìm hiểu về cây trầu bà chân vịt mix mẫu số 3 của shop caybonmua.vn?  Ý nghĩa của nó như nào? Cách chăm sóc các loại cây ra sao?. Hãy cùng tìm hiểu với caybonmua.vn nhé! 

 • Đặc điểm của  sản phẩm cây trầu bà chân vịt mix 5 loại cây phong thủy tại caybonmua.vn

Cây trầu bà chân vịt  có chiều cao 50-60cm được mix với 4 loại cây là  cây phú quý, cây hồng môn, cây bình an, cây ngọc ngân . Cây được trồng trong chậu xi măng nhẹ vuông vát KT 300x300x500mm

✅ Tổng chiều cao của sản phẩm từ 1m3-1m4. Sản phẩm là sự tươi mới lạ đối với các loại cây khi được mix vào với nhau giúp chúng nghệ thuật hơn.

 

 • Cách chăm sóc sản phẩm cây trầu bà chân vịt mix cây phú quý, cây hồng môn, cây bình an, cây ngọc ngân. 

✅ Các loại cây này đều thuộc vào nhóm cây ưa nước trung bình, ít nước thì lá sẽ bị vàng, giòn, nhiều nước thì lá sẽ rũ xuống và chuyển sang màu đen. Vì vậy, cần phải luôn giữ ẩm đất trồng cho cây.

 

✅ Nếu trồng trong chậu thì cần phải cho thêm một lớp sỏi đá lót bên dưới để làm thông thoáng chậu vì cây không thích bị ngập trong nước, cây cần được cho ra ngoài ánh sáng 1 tuần 1 lần.

 • Chậu cây cảnh nội thất trầu bà chân vịt [ Mẫu 3] mix nhiều loại phù hợp trang trí cho các không gian chính của phòng khách phòng ngủ, đặc biệt cây phù hợp với những người mệnh hỏa, mệnh mộc khi lấy yếu tố cây trầu bà chân vịt là chủ đạo.

✅ Lá của cây trầu bà chân vịt to bản, bóng tưởng trưng cho hành hỏa trong ngũ hành. Theo tương sinh mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ. cho nên người sở hữu cây trầu bà chân vịt phù hợp với mệnh thổ, mộc, hỏa.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CÂY

Quý khách muốn đặt mua cây này vui lòng liên hệ
caybonmua.vn | Cây mini dành cho mọi nhà
Hotline:  0838.999.020 - Mrs Sim
Fanpage: cayxinhbonmua | Website: caybonmua.vn

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Cây Kim Tiền chậu boom sứ

Liên hệ 515,000đ CHI TIẾT

Cây hạnh phúc hàng bụi

Liên hệ 550,000đ CHI TIẾT

Cây trầu bà cột size lớn

Liên hệ 675,000đ CHI TIẾT

Cây Thiết Mộc Lan 1 thân L3

Liên hệ 2,150,000đ CHI TIẾT

Cây Thiết Mộc Lan 1 thân L2

Liên hệ 2,950,000đ CHI TIẾT

Kim ngân xoắn nội thất

Liên hệ 790,000đ CHI TIẾT

Kim ngân thân lớn size đại

Liên hệ 2,950,000đ CHI TIẾT

Trầu bà cột hàng vip 1

Liên hệ 1,800,000đ CHI TIẾT
0888.085.444 Zalo Chat